Cung Cấp Motor Cổng Lùa Tự Động Sỉ Và Lẻ

Rate this post
cung cấp motor cổng lùa Có rất nhiều mẫu, nhiều dòng motor cổng trượt hiện đang sử dụng trên thị trường hiện nay. Motor được xuất xứ từ nhiều nguồn gốc khác nhau: Trung quốc, Đài Loan, Malaysia, Italia… với đa dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau.

MOTOR CỔNG LÙA – MOTOR CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Motor cổng lùa là một dòng động cơ được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Motor cổng lùa được ứng dụng nhiều trong cổng kiểm soát khu công nghiệp, cổng đơn vị, cổng nhà ở… Motor cổng lùa hoạt động theo phương nằm ngang, cơ chế hoạt động theo hệ thống truyền động giữa các thanh ray răng cưa và nhông. Và được định hướng, di chuyển cố định bởi hệ thống đường ray và bánh xe dẫn hướng. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, điện tử… motor cổng lùa còn được ứng dụng nhiều trong các giếng trời, mái kéo tự động, mái xếp… Được ứng dụng nhiều trong thực tế cuộc sống. Hỗ trợ giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho người sử dụng.

Chuyên Cung Cấp Motor cổng trượt Italia

Hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp tại Ý. Và được phân thành nhiều loại nhằm phù hợp với các loại cửa khác nhau. Cấu tạo motor cổng lùa tự động Motor được cấu thành từ các bộ phận khác nhau, tất cả các bộ phận đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau, đóng vai trò không thể thiếu trong hoạt động của motor cổng lùa. Motor cổng lùa tự động được cấu tạo từ những bộ phận chính sau: Motor điện (có thể là động cơ 220V hoặc 24V tùy loại sản phẩm) Main điều khiển trung tâm Remote điều khiển Bộ phận truyền động Chìa khóa ly hợp Hành trình dừng động cơ Phụ kiện lắp đặt Động cơ cổng lùa được nhập khẩu ý có nguồn điện từ 24-220V, tùy từng dòng sản phẩm khác nhau và nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cung Cấp Lắp Đặt Sửa Chữa Motor cổng lùa Đài Loan

Nhập khẩu và sản xuất theo công nghệ Đài Loan, Motor hoạt động ổn định và được chia thành nhiều phân khúc khác nhau tùy vào từng kích thước cổng khác nhau. Những năm gần đây motor cổng đài loan đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi sự tiện lợi trong việc sử dụng đồng thời chúng có giá thành thấp, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng người sử dụng. Motor cổng lùa YH – Taiwan là một trong những dòng được người sử dụng tại Việt Nam ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Động cơ được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động ít tiếng ồn. Đặc biệt, motor dễ dàng được lắp đặt, vận hành mà không yêu cầu kỹ thuật cao. ✅Motor cổng trượt YH 600kg Động cơ có công suất 280W có khả năng tải được cổng từ 3-4m, có khả năng tải được cổng từ 600kg. Động cơ hoạt động ổn định, hoạt động êm ái, ít gây tiếng ồn cho khách hàng. ✅Motor cổng trượt YH 800kg Động cơ có công suất 370W, có khả năng tải được cổng từ 6-7m, có tải trọng lên đến 800kg. Động cơ hoạt động bằng hệ thống nhông-thanh ray, với tốc độ vòng quay 1400 vòng/phút. Hoạt động ổn định, ít gây tiếng ồn khi hoạt động. ✅Motor cổng lùa khu công nghiệp – YH1500 – YH2000 Thường được sử dụng trong những cổng khu công nghiệp. Cổng thường có kích thước dài, cùng với tần số hoạt động nhiều trong ngày. Động cơ điều khiển motor cổng khu công nghiệp có công suất lớn từ 750-1500W. Hoạt động mạnh mẽ. Motor cổng có thể được điều khiển bằng nhiều thiết bị khác nhau: chủ yếu là bằng remote, nút nhấn, bộ điều khiển qua app điện thoại…

Những lợi ích khi sử dụng motor cổng trượt giá rẻ – cung cấp motor cổng lùa

☑️Tiện ích cho người sử dụng. Motor được tích hợp với tính năng đóng mở linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. ☑️Chiếm ít diện tích, tốc độ đóng mở nhanh chóng. Cổng trượt tự động hoạt động theo phương nằm ngang, do vậy không chiếm quá nhiều không gian trong suốt quá trình hoạt động của cổng. Đặc biệt, cổng lùa cong có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, còn tận dụng được không gian tối đa nhất. ☑️Động cơ hoạt động ít tạo tiếng ồn gây ảnh hưởng đến người sử dụng. ☑️Đa dạng mẫu mã, chủng loại khách hàng có thể lựa chọn mẫu phù hợp với từng nhu cầu riêng của mình. ☑️Lắp đặt đơn giản, dễ dàng vận hành kiểm tra định kì. Main mạch được thiết kế thân thiện với người sử dụng, người dùng có thể tự lắp đặt, vận hành dưới sự hướng dẫn của Chúng tôi. ☑️Giá thành thấp. So với chi phí đầu tư cho một cổng mở xoay thì motor cổng trượt tự động có giá thành thấp hơn nhiều. cung cấp motor cổng lùa cung cấp motor cổng lùa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.