Chính sách đổi trả hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Chính sách đổi trả hàng

Quý khách khi mua hàng tại Chúng tôi hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, bị lỗi kỹ thuật, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến các cửa hàng của Chúng tôi hoặc gửi sản phẩm lại cho Chúng tôi để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Chúng tôi cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website Chúng tôi
Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, hư hỏng, không đúng chất liệu. Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng của Chúng tôi  hoặc gửi sản phẩm cho Chúng tôi trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Chúng tôi xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Chúng tôi sau thời gian này.

Chính sách đổi hàng

  • – Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
  • – Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.
  • – Chúng tôi không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.
  • – Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website hoặc mang sản phẩm kèm theo hóa đơn đến cửa hàng sau đây để thực hiện việc đổi trả:

12 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Quận 1, TP.HCM
 ĐT: 0937 000 735

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.